Chiến Lược Digital Marketing - Bùng Nổ Doanh Số Bán Hàng 1

Chiến Lược Digital Marketing – Bùng Nổ Doanh Số Bán Hàng

Lợi ích từ khóa học

  • Những hiểu biết sâu sắc về đặc thù hành vi khách hàng trên Digital, những tác động của việc sử dụng Internet và các thiết bị số tới cuộc sống hàng ngày và thói quen mua sắm của người tiêu dùng, và cập nhật những gì mới nhất đang diễn ra trong thời điểm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã bắt đầu.
  • Bản chất của Digital Marketing, bản chất của việc sử dụng công nghệ số, sử dụng các thiết bị có kết nối Internet vào công việc làm marketing của các doanh nghiệp, và đồng thời bạn sẽ hiểu rõ được sự khác biệt giữa kênh, chiến thuật, và chiến lược, để có thể dễ dàng tự mình vận hành các nền tảng Digital.
  • 5 Chiến lược Digital Marketing bài bản, được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi TNI Business School, được miêu tả và phân tích kèm theo trường hợp thực tế của các thương hiệu: Tuborg, ANA, Nike, Vinacafe, Brands Vietnam, CellphoneS, Hubspot, Wefit, và Tiki.
  • Cách thức phân tích khách hàng và doanh nghiệp để xác định được mục tiêu chiến lược, kèm theo khung kế hoạch triển khai chiến lược, đi tới tận các bước đánh giá, đo lường, và điều chỉnh.
  • Có được một chiến lược Digital Marketing đúng đắn sẽ giúp cho bạn không thể đi sai đường, và việc liên tục đo lường, đánh giá và điều chỉnh các hành động triển khai sẽ giúp bạn tới đích nhanh hơn. Nhờ vào đó, nhờ vào việc xây dựng chiến lược và các kế hoạch triển khai liên tục được đo lường, đánh giá, và điều chỉnh khi thực hiện, bạn sẽ có đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ, và bùng nổ được doanh số bán hàng của doanh nghiệp mình.

Đối tượng mục tiêu

  • Đây là khoá học được thiết kế đặc biệt, dành cho tất cả những ai chưa nắm được cách làm Digital Marketing một cách bài bản và lâu dài. Bởi, chỉ khi đó, chỉ khi làm Digital Marketing với những chiến lược rõ ràng, thì bạn mới có thể duy trì được sự ổn định và bùng nổ được doanh số của mình.
  • Khoá học này vẽ nên một bức tranh toàn cảnh cho những người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing, và mang đến một lộ trình hết sức rõ ràng với 5 chiến lược Digital Marketing bài bản cùng khung kế hoạch triển khai, dành cho những người đã từng sử dụng các kênh Digital để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Tổng quát về khóa học

Trong quá trình tiếp xúc với các học viên, tiếp xúc với các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng: đa phần các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các startup, và các chủ shop online hiện nay đều đang phụ thuộc nhiều vào các kênh Digital để thực hiện các chiến dịch marketing và bán hàng.

Tuy vậy, hầu hết các bạn lại chưa làm được việc đó một cách bài bản, chưa làm được theo một cách có chiến lược dài hơi rõ ràng, và vì thế, chưa thể tạo ra được doanh số, chưa thể tạo ra được doanh thu ổn định cho mình, mà nhiều khi lại phụ thuộc vào từng chiến dịch quảng cáo một cách hên xui.

Ai ai cũng thấy rằng Digital Marketing rất rộng với quá nhiều những công cụ và nền tảng, khiến cho chúng ta nhiều khi bị vướng mắc vào các kĩ thuật nhỏ lẻ, mà chưa thể triển khai được một kế hoạch kinh doanh lâu dài. Thậm chí nhiều người còn đồng nhất toàn bộ lĩnh vực marketing với Digital Marketing, nhiều người cũng còn đồng nhất marketing với làm SEO, chạy quảng cáo Facebook, Google, mà chưa hiểu rõ được bản chất của chúng, cái gì có trước, cái gì có sau, cái gì là chiến lược, cái gì là chiến thuật, cái nào nên tập trung, cái nào thì có thể lược bớt. Và đó chính là lý do mà TNI Business School đã thiết kế và sản xuất khoá học này.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên: Hoàng Quốc Hưng

Đồng sáng lập TNI GROUP và hiện tại là Giám đốc Kĩ thuật của T-Agency

7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật nền tảng

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing

Giáo Trình Khóa Học

Phần 1: Tại sao bạn cần phải có chiến lược trên Digital? – 4 Bài

Bài 1: Tại sao lại là Digital Marketing?

Bài 2: 7′ cập nhật những gì mới nhất trong thế giới Digital

Bài 3: Trở về với bản chất của Digital Marketing

Bài 4: Biến từ chiến thuật trở thành chiến lược

Phần 2: Cách bạn xác định mục tiêu chiến lược khi làm Digital Marketing – 4 Bài

Bài 5: Mô hình 4T về hành vi khách hàng trên Digital

Bài 6: Mục tiêu chiến lược: Những khách hàng trung thành

Bài 7: Khách hàng trung thành trên Digital có thể không như bạn nghĩ!

Bài 8: Phân tích đặc thù doanh nghiệp của bạn để xác định chiến lược

Phần 3: 5 Chiến lược Digital Marketing cho doanh thu bền vững – 6 Bài

Bài 9: Đâu là nguồn gốc của chiến lược?

Bài 10: Chiến lược số 1: Branding Model

Bài 11: Chiến lược số 2: Content Publisher Model

Bài 12: Chiến lược số 3: Online Information Model

Bài 13: Chiến lược số 4: Lead Generation Model

Bài 14: Chiến lược số 5: E-commerce Model

Phần 4: Triển khai các chiến lược Digital Marketing như thế nào? – 6 Bài

Bài 15: Hệ thống lại các kênh triển khai Digital Marketing mà chúng ta có

Bài 16: Lựa chọn kênh Digital như thế nào?

Bài 17: Khung kế hoạch triển khai các chiến lược Digital Marketing – Tiếp cận & Tương tác

Bài 18: Khung kế hoạch triển khai các chiến lược Digital Marketing – Thanh toán & Trung thành

Bài 19: Liên tục tối ưu hiệu quả triển khai chiến lược bằng 3D: Đo lường – Đánh giá – Điều chỉnh

Bài 20: Trở về với hành vi của khách hàng: Chúng ta hoàn

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!

Trả lời