Chiến Lược Thành Công Cho Bạn Trẻ - John Beede 1

Chiến Lược Thành Công Cho Bạn Trẻ – John Beede

Giới thiệu khóa học

Tuổi trẻ, ai cũng khao khát được sống được làm hết mình vì cuộc sống, vì tương lại. Mặc dù vậy không phải ai cũng có thể làm được. Tuổi trẻ là nơi đem đến thành công cho nhiều người nhưng cũng đưa nhiều người đi vào sa ngã mà không bao giờ làm lại cuộc đời được!

Lẽ hiển nhiên trong cuộc sống, nếu bạn không tiến thì chắc chắn bạn sẽ lùi. Vậy làm thế nào để biết con đường chúng ta nên bước tiếp ở đâu? Tuổi trẻ phải làm gì để đạt được thành công mình mong muốn?

“DVD Chiến lược thành công cho bạn trẻ” sẽ là một phần cẩm nang giúp bạn trẻ tự tin bước vào đời. Chiến lược thành công cho bạn trẻ sẽ là những bài học về cuộc đời, những lời khuyên giá trị từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trên thế giới. DVD giúp bạn xác định ước mơ, xác lập mục tiêu và ké hoạch thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn đang băn khoăn về tương lại và mục tiêu sống hãy cùng chúng tôi học các Chiến lược thành công cho bạn trẻ của Jonh Beede. DVD sẽ trả lời những câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ về mục tiêu cuộc sống, làm gì để thành công, thay đổi suy nghĩ như thế nào, vai trò của các mối quan hê trong cuộc sống….

Thông Tin Giảng Viên

“DVD Chiến lược thành công cho bạn trẻ” do chuyên gia John Beede trình bày. Ông là một nhà leo núi, mặc dù vậy khả năng huấn luyện và diễn giả lên tinh thần được xếp hàng đầu thế giới về mảng đề tài giúp con người cải thiện các mối quan hệ, gia tăng hiệu quả công việc đồng thời phát triển tinh thần lãnh đạo và các kỹ năng thiết lập mục tiêu.

John Beede đã huấn luyện thành công cho hàng triêu người mà đa số là giới trẻ, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp. Bằng phương pháp lên tinh thần và truyền đạt của mình ông giúp mỗi cá nhân tìm ra lối đi riêng để sống một đời sống ý nghĩa và khác biệt.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!