Trang chủ / Nấu Ăn / Giúp Bạn Nấu Các Món Cháo Và Súp Dinh Dưỡng Cho Gia Đình

Giúp Bạn Nấu Các Món Cháo Và Súp Dinh Dưỡng Cho Gia Đình

Lợi ích từ khóa học

Cách lựa chọn nguyên liệu và kết hợp nguyên liệu sao cho khoa học và bổ dưỡng nhất.

Công thức, định lượng và các lưu ý khi nấu 10 loại súp khai vị theo cả phong cách Âu và Á, 10 loại cháo dinh dưỡng. Đảm bảo ngay cả người không khéo léo nhất cũng nấu được cháo súp ngon.

Đối tượng mục tiêu

  • Người muốn kinh doanh nhà hàng, cửa hàng có các món cháo súp trong thực đơn.
  • Các mẹ nội trợ đang tìm kiếm những công thức cháo súp dinh dưỡng an toàn cho bé ăn dặm, cho người lớn cũng như người già bồi bổ sức khỏe.
  • Tất cả những người yêu thích nấu ăn và muốn tự tay làm cho người thân gia đình những món cháp, súp bổ dưỡng.

Giới thiệu khóa học

Súp và cháo là những món ăn bổ dưỡng không thể thiếu của mọi nhà. Cháo súp hiện diện từ bữa sáng bữa chiều hàng ngày của mọi người, từ bữa ăn dặm của trẻ nhỏ, cho đến buổi ốm đau già cả không ăn được gì người ta cũng tìm đến.

Tuy nhiên nấu cháo như thế nào cho ngon, lựa chọn và kết hợp những nguyên liệu gì đảm bảo dinh dưỡng, hay làm thế nào cho món súp khai vị đánh thức vị giác nhất thì không phải ai cũng biết cách.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách nấu 20 món cháo và súp thơm ngon theo phong cách châu Âu, châu Á. Đảm bảo chỉ cần làm theo công thức với định lượng sẵn có thì bất cứ ai cũng có thể làm được những món cháo hoàn hảo nhất.

Khóa học đặc biệt phù hợp với những người có ý định kinh doanh cửa hàng cháo dinh dưỡng hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, các bà mẹ muốn thay đổi thực đơn cho bé ăn dặm một cách khoa học, những người cao tuổi, người có hệ tiêu hóa kém muốn bồi bổ sức khỏe. Hay chỉ đơn giản bạn là người yêu cháo súp và đam mê nấu ăn. Hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay nhé.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên: Trương Công Lệ

Trưởng thành từ câu lạc bộ đầu bếp Quốc Tế Hà Nội- là liên doanh đầu tiên của Việt Nam với Hongkong.

1992 bếp trưởng nhà hàng Hot Rock Cà phê tại Giảng Võ.

1993 bếp trưởng nhà hàng cơm văn phòng phong cách mới tại phố Huế.

1994 là bếp phó khách sạn Desyloia tại 17 Trần Hưng Đạo.

1995 được Singapore mời về làm bếp trưởng khách sạn Heritage 4 sao ở Hạ long, trở thành bếp trưởng trẻ nhất Việt Nam khi mới 22 tuổi.

1996 được gửi đi tu nghiệp ở Singapore.

1997 được Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch đặc cách đưa về làm đầu bếp riêng của Đại sứ. Tại đây anh đã trải qua 3 đời Đại Sứ Đan Mạch trong vòng 14 năm.

Cũng trong thời kỳ này, anh được rất nhiều đài báo biết đến và mời làm cộng tác như VTV2, VTV3, VTC 14, VTC 10….

Ngoài ra anh còn làm giám khảo cho 3 mùa thi Master Chef vòng loại khu vực phía Bắc.

Là người sáng lập ra trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng từ 2003. Đến năm 2010 anh đứng ra thành lập trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đến tận bây giờ.

Giáo Trình Khóa Học

Phần 1: Các món Súp châu Á

Bài 1: Súp gà nấm hương (phần 1)

Bài 2: Súp gà nấm hương (phần 2)

Bài 3: Súp gà nấm hương (phần 3)

Bài 4: Súp gà kem ngô (phần 1)

Bài 5: Súp gà kem ngô (phần 2)

Bài 6: Súp lươn (phần 1)

Bài 7: Súp lươn (phần 2)

Bài 8: Súp hải sản nấm trắng (phần 1)

Bài 9: Súp hải sản nấm trắng (phần 2)

Bài 10: Súp rau thôn dã (thập cẩm) (phần 1)

Bài 11: Súp rau thôn dã (thập cẩm) (phần 2)

Phần 2: Các món súp châu Âu

Bài 12: Súp cá hồi (phần 1)

Bài 13: Súp cá hồi (phần 2)

Bài 14: Súp bí đỏ

Bài 15: Súp cà rốt

Bài 16: Súp măng tây

Bài 17: Súp khoai tây

Phần 3: Các món cháo dinh dưỡng

Bài 18: Cháo cá hồi cà rốt (phần 1)

Bài 19: Cháo cá hồi cà rốt (phần 2)

Bài 20: Cháo ngao bí đỏ (phần 1)

Bài 21: Cháo ngao bí đỏ (phần 2)

Bài 22: Cháo đậu xanh thịt gà (phần 1)

Bài 23: Cháo đậu xanh thịt gà (phần 2)

Bài 24: Cháo thịt bò với su su (phần 1)

Bài 25: Cháo thịt bò với su su (phần 2)

Bài 26: Cháo cá và rau súp lơ xanh (phần 1)

Bài 27: Cháo cá và rau súp lơ xanh (phần 2)

Bài 28: Cháo tôm rau dền (phần 1)

Bài 29: Cháo tôm rau dền (phần 2)

Bài 30: Cháo bồ câu và nấm tươi (phần 1)

Bài 31: Cháo bồ câu và nấm tươi (phần 2)

Bài 32: Cháo thịt thăn (phần 1)

Bài 33: Cháo thịt thăn (phần 2)

Bài 34: Cháo mùng tơi thịt cua (phần 1)

Bài 35: Cháo mùng tơi thịt cua (phần 2)

Bài 36: Cháo cải thảo tim gà (phần 1)

Bài 37: Cháo cải thảo tim gà (phần 2)

Bài 38: Tổng kết

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!