Con Đường Làm Giàu - Brian Tracy 1

Con Đường Làm Giàu – Brian Tracy

Giới thiệu khóa học

Đường đời dài vô tận, mỗi người đều tự chọn cho mình một hướng đi riêng, nhưng tất cả đều muốn hướng tới một kết quả đó là sự giàu có. Vây, bạn đã đi đúng hướng chưa? Bạn đã làm gì để đi được đến cuối con đường của mình.?

Với khả năng của mình, Brian Tracy hướng tới những suy nghĩ trong con người bạn để thay đổi và đánh thức trách nhiệm bạn thân.

Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi lầm của chúng ta nhưng nếu chết đi trong nghèo khó sẽ là điều đáng tiếc cho cả bạn và tôi.

Lớn lên trong khốn khó nhiều lúc không phải là một bất hạnh mà nó sẽ là động lực khiến bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

“ Hãy có trách nhiệm với cuộc đời bạn”.

Câu nói có sức tác động nổi tiếng của Brian Tracy, người sẽ hướng dẫn cho bạn về con đường làm giàu trong khóa học “Con đường làm giàu” của chúng tôi ngay sau đây!

Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm con đường làm giàu cho bạn bằng cách đi trên con đường cao tốc và học cách theo những người thành công!

Thông Tin Giảng Viên

Brian Tracy là Chủ tịch của công ty Brian Tracy International, một công ty tài nguyên nhân lực đặt tại Solana Beach, California, với chi nhánh trải khắp nước Mỹ và ba mươi mốt nước khác.

Là một diễn giả truyền cảm hứng, có khả năng thúc đầy sự thay đổi, trong suốt 30 năm, ông không ngừng nghiên cứu, viết sách và diễn thuyết ở khắp mọi nơi. Đến nay Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 10000 công ty và hơn 5 triệu người thông qua 5000 buồi nói chuyện, hội thảo tại hơn 55 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, ông đã viết hơn 45 quyền sách về đề tài phát triển con người, kỹ năng làm giàu kinh doanh, năng lực cá nhân và tâm lý học. Hầu hết các sách của ông đểu nằm trong danh sách Best-seller và được dịch ra hàng chuc ngôn ngữ khác nhau.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!