Khóa học Chuyên Đề Trà Sữa Và Thạch Có Nhân

Lợi ích từ khóa học

Sau khoá học, các bạn sẽ biết các kỹ năng:

  • Sử dụng và pha trộn các vị trà.
  • Kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
  • Công thức làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai mà không sử dụng hóa chất hoặc sản phẩm đóng gói sẵn.
  • Công thức làm kem bọt sữa milk foam.
  • Một số ý tưởng sáng tạo trang trí thành phẩm một ly trà sữa hoàn chỉnh.
  • Các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.

Giới thiệu khóa học

Thị trường trà sữa ngày nay không còn là một xu hướng mang tính thời điểm mà nó như đã trở thành thức uống tinh thần của mọi người.

Nếu bạn là người có chí hướng kinh doanh, thì trà sữa là một lĩnh vực dễ làm, có vốn đầu tư không quá cao và dễ tiếp cận khách hàng. Quan trọng hơn hết vẫn là sự sáng tạo trong cách trình bày một ly trà sữa thành phẩm, hoặc là phải có một điểm nhấn về vị trà, loại thạch, hạt trân châu sao cho khác biệt với những nơi kinh doanh trà sữa khác. Khi đó, bạn sẽ tạo dấu ấn cho khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Nếu bạn là người đam mê về pha chế, đặc biệt là trà sữa, muốn tự mình làm ra được nhiều loại trà sữa với các loại thạch, hạt trân châu như những nơi kinh doanh, mà không phải tốn quá nhiều kinh phí cho việc đi học tại các trung tâm pha chế hoặc tốn quá nhiều thời gian cho việc tự học, tự nghiên cứu thì khóa học online này sẽ là giải pháp thích hợp nhất cho các bạn.

Khoá học online với chuyên đề trà sữa và thạch có nhân sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên: Bạch Huỳnh Uyên Linh

10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề bánh và kem tươi.

5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.

Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE – Queensland Úc.

Tốt nghiệp ngành Hoá thực phẩm.

Giáo Trình Khóa Học

Phần 1: Giới thiệu

Bài 1: Giới thiệu khóa học

Bài 2: Giới thiệu nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế

Bài 3: Cách nấu nước đường

Phần 2: 5 món trà trái cây

Bài 4: Cách nấu trà đen

Bài 5: Trà đào hạt chia

Bài 6: Trà đào cam sả

Bài 7: Trà vải

Bài 8: Trà táo

Bài 9: Trà chanh mật ong

Phần 3: 5 món trà lipton

Bài 10: Lipton chanh

Bài 11: Lipton tắc xí muội

Bài 12: Lipton trái cây

Bài 13: Lipton cam sữa 3 tầng

Bài 14: Lipton trà sữa bạc hà 3 tầng

Phần 4: 5 loại trà dùng kem milkfoam (macchiato)

Bài 15: Cách làm milkfoam

Bài 16: Matcha macchiato

Bài 17: Macchiato đào

Bài 18: Macchiato hoa hồng

Bài 19: Macchiato Thiết Quan Âm

Bài 20: Macchiato sô cô la

Phần 5: Hướng dẫn làm trân châu và các loại thạch

Bài 21: Trân châu

Bài 22: Thạch ngọc trai

Bài 23: Sương sáo

Bài 24: Khúc bạch phô mai

Bài 25: Bánh flan

Bài 26: Pudding bạc hà

Bài 27: Thạch đào, thạch cà phê phô mai

Bài 28: Thạch củ năng, thạch dừa

Phần 6: Hướng dẫn pha trà sữa

Bài 29: Cách pha trà sữa

Bài 30: 5 loại trà sữa Ô Long

Bài 31: 5 loại trà sữa đen

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!