Kỹ Năng Lãnh Đạo Khác Biệt -Sheila Murray Bethel

Giới thiệu Khóa học

Nhắc đến triết lý “Think Different” chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Steve Jobs – CEO trứ danh của Apple. Clip “Think Different” nhắc đến những cái tên như Albert Einstein, Bob Dylan, Martin Luther King, Thomas Edison, John Lennon, Pablo Picasso… với lời nhận xét: “Họ điên khùng, nổi loạn. Chuyên gây rắc rối. Họ giống như nồi tròn vung méo và nhìn mọi thứ khác lẽ thông thường. Họ ghét nguyên tắc và làm đảo lộn hiện trạng.

Bạn có thể bất đồng với họ, vinh danh hay căm thù họ. Nhưng bạn không thể không chú ý đến họ. Bởi họ thay đổi và đưa nhân loại tiến lên phía trước. Trong khi họ bị coi là những kẻ điên, chúng tôi lại thấy ở đó những thiên tài. Bởi những người đủ điên để nghĩ có thể thay đổi thế giới là những người làm được điều đó”.

Những nhà lãnh đạo tài năng – như Steve Jobs – luôn là những người tạo nên sự khác biệt. Tiến sĩ Sheila Murray Bethel sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất, tường minh nhất về hình ảnh một người lãnh đạo tài ba trong thời đại ngày nay: họ là ai và họ cần làm gì?

  • Thế nào là một nhà lãnh đạo hiệu quả trong thời đại ngày nay?
  • Phẩm chất của nhà lãnh đạo khác biệt
  • Làm thế nào kiểm soát sự thay đổi và biến chúng thành lợi thế tương lai
  • Làm thế nào để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng làm việc nhóm cho đội ngũ
  • Làm thế nào để tăng chất lượng dịch vụ khách hàng cho công ty
  • Cách tìm động lực để tiến lên trong tình huống khó khăn

Thông tin Giảng Viên

Kỹ Năng Lãnh Đạo Khác Biệt -Sheila Murray Bethel 1

Sheila Murray Bethel là tác giả best-seller, chuyên gia huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, diễn giả trứ danh đồng thời là Tổng giám đốc điều hành của Bethel Leadership Institute. Bà chu du khắp thế giới và giúp đỡ nhiều doanh nghiệp phát triển đạt lợi nhuận cao; cũng như giúp các cá nhân thuộc mọi tầng lớp xác hội có được cuộc sống thành công và tốt đẹp hơn.

Bà luôn thu hút người nghe với những triết lý giản đơn, rõ ràng và cách tiếp cận gần gũi của mình. Các khách hàng doanh nghiệp của bà thường nằm trong danh sách Fortune 500 như: General Electric, AT&T, American Express, Microsoft, Aetna và Kraft Foods.

Bà được rất nhiều tờ báo nổi tiếng phỏng vấn và viết bài như USA Today, The Washington Post, Investors Daily, The Sydney Sunday Telegraph, Leadership Excellence, Successful Meetings Magazine, Incentive Magazine…

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đô la để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng lãnh đạo của Sheila Murray. Bằng việc học theo DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Khác Biệt, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!

Trả lời