Kỹ Năng Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng - Gerhard Gschwandtner 1

Kỹ Năng Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng – Gerhard Gschwandtner

Giới thiệu khóa học

Khách hàng là một trong những nhân vật mãi mãi quan trọng nhất trong công ty chúng ta. Khách hàng không phụ thuộc vào chúng ta mà chính chúng ta phụ thuộc vào người đó. Khách hàng không phải là người khiến công việc của chúng ta phải ngắt quãng mà chính họ là cái đích khiến chúng ta phải ngưng công việc lại. Khách hàng chẳng phài là người để chúng ta tranh luận hay tranh khôn – không bao giờ có ai được thắng trong tranh luận với khách hàng cả.

Muốn đạt được thành công trong kinh doanh, điều đầu tiên là phải biết nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng. Với hàng loạt hình ảnh và video minh họa, cùng bài tập sinh động mang tính thực tiễn cao.

DVD Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn :

  • Hiểu rõ những thông điệp ẩn chứa trong cử chỉ của khách hàng Kiểm soát và lựa chọn ngôn ngữ cơ thể phù hợp cho bản thân
  • Dự đoán tình huống và cách xử lý, nhận biết thời điểm nào nên ra quyết định “dừng lại”, “thận trọng” hay “kết thúc thương vụ”
  • Nhận biết và giải tỏa các vướng mắc cho khách hàng
  • Tăng cường sự tin tưởng của khách hàng
  • Tăng tỷ lệ thành công cho thương vụ lên gấp 2-3 lần.

Thông Tin Giảng Viên

Gerhard Gschwandtner hiện là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Personal Selling Power Inc – một công ty chuyên xuất bản sách và tạp chí, trụ sở chính đặt tại Fredericksburg, Mỹ với hơn 98.000 độc giả ở 67 quốc gia.

Trước đó ông đã thành lập một công ty chuyên tư vấn và đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả, huấn luyện cho hơn 10.000 nhân viên bán hàng ở khắp châu Âu và Mỹ – dựa trên kinh nghiệm 7 năm của chính ông trong ngành bán hàng và marketing tại nhiều quốc gia như Áo, Pháp và Mỹ.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của Gerhard Gschwandtner. Bằng việc học theo DVD Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí!

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!

Trả lời