Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục - Garr Reynolds. 1

Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục – Garr Reynolds.

Giới Thiệu Khóa Học

Bạn muốn trở thành nhà thuyết trình thu hút? Nhưng bạn thường xuyên mắc phải các sai lầm? Bạn sợ hãi khi đứng trước đám đông? Và, bạn không biết làm thế nào để cải thiện?

Garr Reynolds sẽ giúp bạn!!

Bạn sẽ không còn thấy căng thẳng mỗi khi phải thuyết trình. Bạn sẽ không còn mắc những sai lầm. Bạn sẽ được mặc sức thể hiện mình trước mọi người….

Hãy làm mọi người ngạc nhiên với kỹ năng thuyết trình của mình bằng cách rèn luyện theo “DVD Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục” của Garr Reynolds. Sau khóa học giúp bạn hiểu được:

  • Bản chất của nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông ?
  • Làm gì để vượt qua sợ hãi trước khi trình bày ?
  • Làm thế nào kiểm soát căng thẳng khi diễn thuyết ?
  • Các bước chuẩn bị bài thuyết trình thành công.
  • Hãy quên đi những slide Powerpoint nhàm chán!
  • Vận dụng ngôn ngữ cơ thể để thu hút người nghe.

Thông Tin Giảng Viên

Garr Reynolds là chuyên gia huấn luyện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình nổi tiếng khắp thế giới. Ông là người sáng lập ra website www.presentationzen.com, chuyên cung cấp các kỹ thuật và phương tiện giúp diễn thuyết trước công chúng thành công. Ông là tác giả, nhà thiết kế, nhạc công và đồng thời đang nắm giữ vị trí Giáo sư danh dự về Quản trị của đại học Kansai Gaidai – Nhật Bản. Các khách hàng nhờ ông tư vấn và huấn luyện là các công ty hàng đầu nằm trong danh sách Fortune 500.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng thành công của Garr Reynolds. Bằng việc học theo “DVD Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục”, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí!

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!