Trang chủ / Nấu Ăn / Làm Món Nhật Không Khó

Làm Món Nhật Không Khó

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khóa học: học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản về cách làm và cách nấu món Nhật.
  • Với việc nhìn thực tế Giảng viên thực hiện ngay trong nhà hàng và hướng dẫn chi tiết cách thực hành từng món ăn, học viên sẽ nắm bắt và làm ngay được qua thực hành tại nhà.
  • Có thể thực hành ngay trong chính căn bếp của gia đình với những nguyên liệu cơ bản và quen thuộc nhất
  • Nếu những bạn muốn theo đuổi nghề bếp thì đây chính là những kiến thức cơ bản giúp chúng các bạn hiểu về Bếp Nhật.

Giới thiệu khóa học

Muốn học nấu món Nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để hoàn thành món ăn .

Trong khóa học, học viên sẽ được học những kiến thức tổng quan:

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Cách xây dựng thực đơn, các nguyên liệu, gia vị đặc trưng của Nhật Bản

Hướng dẫn thực hành chế biến và bí quyết của từng món Nhật phổ biến: salad, Sashimi, sushi, chiên rán, kho nấu, các món nướng, soup, các món mỳ…

Cách trang trí và thưởng thức từng loại món ăn

Học viên sẽ dễ dàng thực hành ngay trong chính căn bếp của gia đình với những nguyên liệu cơ bản và quen thuộc nhất

Khóa học tập trung sâu vào hướng dẫn chi tiết thực hành, khiến học viên có thể vừa học vừa có thể nấu được luôn.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên: Đỗ Hữu Quang

Làm việc 3 năm tại nhà hàng nhật bản Akatonbo.

Làm việc 2 năm tại nhà hàng : Ashahi Sushi Triều Nhật

Làm việc 3 năm tại nhà hàng Sushi House

Làm việc 2 năm tại hệ thống nhà hàng MyWay

Làm Bếp trưởng tại Azuma Khách sạn lakeside

Hiện tại mở nhà hàng riêng Sushi KuAn – 105 A5 Vạn Phúc

Giáo Trình Khóa Học

Phần 1: Giới thiệu

Bài 1: Giới thiệu khóa học

Phần 2: Khái quát về ẩm thực Nhật Bản

Bài 2: Giới thiệu chương

Bài 3: Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Bài 4: Những kiến thức cơ bản về Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bài 5: Tổng kết chương

Phần 3: Các món ăn hằng ngày

Bài 6: Giới thiệu chương

Bài 7: Soup rong biển tươi (wakame soup)

Bài 8: Soup miso với rong biển (miso soup)

Bài 9: Salad rau cải bó xôi trộn với thịt hun khói (Horenso to bacon sarada)

Bài 10: Salad rong biển tươi và trứng cá chuồn (Wakame to kaniko sarada)

Bài 11: Trứng cuộn kiểu Nhật Bản với lươn (Unagi dashi tamago)

Bài 12: Tôm chiên Tempura

Bài 13: Thịt bò nướng sốt (karubi yaki)

Bài 14: Dưa chuột muối (tsukemono)

Bài 15: Cá saba kho sốt miso (Saba misoni)

Phần 4: Các món tươi sống

Bài 16: Giới thiệu chương

Bài 17: Sashimi: Cá hồi, cá ngừ, bạch tuộc, cá khế, tổng hợp

Bài 18: Trình bày Sashimi

Bài 19: Sushi: Chuẩn bị nguyên liệu

Bài 20: Sushi cuốn cá hồi và bơ (Sake abocado maki)

Bài 21: Sushi cá hồi (Sake nigiri), Sushi cá khế (Shimaaji sushi)

Bài 22: Sushi cuốn kiểu Califonia (Califonia maki)

Phần 5:  Tổng kết

Bài 23: Tổng kết khóa học

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!