Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống - Bryan Dodge 1

Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Bryan Dodge

Giới Thiệu Khóa Học

Kỹ năng lãnh đạo không chỉ cần thiết ở nơi làm việc mà còn rất cần thiết trong cuộc sống. Bạn cần phải phát huy tinh thần lãnh đạo vào cuộc sống và kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của bạn. Bạn không tin, bạn hoài nghi về điều này. Hãy để DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống cho bạn thấy ngạc nhiên với những kết quả nhận được khi bạn áp dụng những triết lý và phương pháp lãnh đạo. Cuộc sống sẽ trở nên thoải mái, háo hức và tràn đầy năng lượng!

Phát huy tinh thần lãnh đạo vào cuộc sống

Bắt đầu kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của bạn

Bí quyết làm giàu: giúp đỡ người khác đạt được thứ họ muốn rồi bạn sẽ có tất cả !

3 quy luật trong nghệ thuật lãnh đạo:

  • Nắm bắt các yếu tố vô hình đưa bạn lên một tầm cao mới
  • Bí quyết nâng cao năng lực truyền thông cho bản thân
  • Vượt qua những nỗi sợ thông thường cản bước thành công.

Thông Tin Giảng Viên

Bryan Dodge là diễn giả chuyên nghiệp và tác giả best-seller nổi tiếng thế giới. Ông được gọi là nhà diễn thuyết bận rộn nhất nước Mỹ.

Trong hơn 20 năm qua, ông là lựa chọn hàng đầu của các sự kiện công ty, các hội nghị thương mại quy mô lớn khắp nước Mỹ và Canada. Ông là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người và phát triển sự nghiệp, thói quen thành công của người giàu và đặc biệt là nghệ thuật lãnh đạo.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng lãnh đạo của Bryan Dodge. Bằng việc học theo DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí!

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!

Trả lời