Lựa Chọn Tạo Nên Đời Bạn - W.Mitchell 1

Lựa Chọn Tạo Nên Đời Bạn – W.Mitchell

Giới thiệu khóa học

“DVD Lựa chọn tạo nên đời bạn” là câu chuyện thật về cuộc đời phi thường của W Mitchel. Bạn sẽ không dám tin đó là thật cho đến khi bạn nghe những chia sẽ thật của ông.

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ làm gì nếu vào tuổi 46 bạn bị phỏng vì một vụ tai nạn gia thông khủng khiếp và không thể nhân ra khuôn mặt của mình. 4 năm sau bạn lại bị liệt nửa thân dưới sau một vụ rớt máy bay? Mọi điều tồi tệ ập đến làm bạn không kịp thích ứng?

Và hãy tiếp tục tưởng tượng bạn sẽ làm gì trong những lúc đó? Trong tình trạng đó bạn làm gì để có thể trở thành nhà triệu phú, một nhà kinh doanh thành công, một nhà diễn thuyết được nhiều người kính trọng và thành một người chồng hạnh phúc? Bạn có hình dung bạn có thể làm những điều mà một người có thể làm như đi bè , hoạt động chính trị và thậm chí là nhảy rơi tự do từ máy bay.

W.Mitchell chính là người trãi qua và đã làm được tất cả những điều trên. Phi thường hơn nữa là sau hai tai nạn khủng khiếp đã khiến mặt của ông trở thành một mảng các miếng da đắp vá nhiều màu, bàn tay mất ngón và đôi chân teo liệt trên một xe đẩy. Tuy vậy tinh thần mạnh mẽ đã giúp ông vượt qua tất cả. Ông được mời vào các chương trình truyền hình nổi tiếng như Good Morning America, The Today Show cũng như nhiều bài viết về ông đã được đăng trong các báo, tạp chí Parade, Time, The New York Times…

Bạn sẽ có nguồn cảm hứng tràn trề, lòng khâm phục lớn lao, khát khao chinh phục mạnh mẽ cùng vô số kinh nghiệm giá trị cho cuộc đời mình khi được nghe lại những khoảng khắc mà W.Mitchell đã trải qua.

Bài diễn thuyết của W. Mitchell hoàn toàn là những chia sẻ chân thật về câu chuyện cuộc đời của ông, một cuộc đời đầy sóng gió.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!