Những Nguyên Tắc Thành Công Từ Những Bậc Thầy - Jack Canfield 1

Những Nguyên Tắc Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Jack Canfield

Giới thiệu khóa học

“DVD Nguyên tắc thành công” sẽ hướng dẫn bạn những nguyên lý thành công đã được chứng minh.Thật sai lầm đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những nguyên tắc này. Hãy cùng trải nghiệm với “DVD Nguyên tắc thành công” bạn nhé!

Bạn muốn thành công? Hãy:

Chịu trách nhiệm 100 với cuộc đời mình. Hình dung kết quả bạn mong muốn.Tập trung vào hành động tích cực. Kết nối với những người phù hợp

Đó là một số trong những nguyên lý thành công đã được chứng minh. Trong DVD này, Jack Canfield hướng dẫn lại thật cặn kẽ, để mọi người có thể dễ dàng áp dụng vào đời sống. Sẽ là một thiếu sót lớn, thậm chí là sai lầm đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những nguyên tắc này để tiếp tục gặp phải những thất bại trong đời.

Thông Tin Giảng Viên

Jack Canfield sinh ngày 19/8/1944, là diễn thuyết gia nổi tiếng. Tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được tổ chức Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông xuất chúng của nước Mỹ.

Jack là người sáng lập của nhiều tổ chức. Tiêu biểu như: Hội thảo chuyên đề về nhân phẩm ở Santa Barbara, Quỹ nghiên cứu về nhân phẩm ở Culver City, California và Tổ chức huấn luyện Canfield. Một trong những quyển sách gần đây nhất của ông, The Success Principles (2005) đã chia sẻ 64 bí quyết thành công trong cuộc sống, hay như quyển Law of Attraction (2007), ông đã san sẻ những quan điểm thấu đáo về định luật hấp dẫn, những kinh nghiệm thành công và cuộc sống đời tư của mình.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!