Sống Đời Ngoại Hạng - Jim Rohn 1

Sống Đời Ngoại Hạng – Jim Rohn

Giới thiệu khóa học

Một cuộc sống ngoại hạng là cuộc sống như thế nào? Hiển nhiên đó sẽ là cuộc sống không phải tầm thường, và dĩ nhiên không phải tất cả mọi người đều có thể sống một cuộc sống ngoại hạng như ý muốn.

Không có bất cứ một tiêu chuẩn nào về một cuộc sống ngoại hạng. Có thể đối với người này đó là các dịch vụ hạng sang, biệt thự, xe hơi… Có thể đối với người khác đó là sự yên bình bên gia đình, thoải mái trong tâm hồn. Cho dù là như thế nào thì những cuộc sống ngoại hạng đó là cuộc sống mà mỗi người mong muốn, là mục tiêu của bản thân.

“DVD Sống cuộc đời ngoại hạng” của Jim Rohn khuyên bạn hãy yêu thương bản thân và tự tạo cho mình một cuộc sống như ý muốn.

DVD Sống cuộc đời ngoại hạng sẽ là minh chứng sống động nhất cũng như bài học quý giá dành cho ai muốn có một cuộc đời ngoại hạng mà mình mơ ước.

Thông Tin Giảng Viên

Jim Rohn là một ví dụ sống động khi nói về cuộc đời ngoại hạng. Ông sinh ra trong một gia đình nông dân nhưng quyết không sống một cuộc sống tầm thường như vậy. Suốt cuộc đời mình ông phấn đấu và trở thành một nhà hiền triết về kinh doanh, một bậc lão thành về phương pháp thành công, một người khôn ngoan về tài chính cá nhân với những tư tưởng và bài học giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi.

Mặc dù đã qua đời từ năm 2009 nhưng những chia sẽ của ông vẫn đầy sức ảnh hưởng và được lan truyền cho hàng triệu người. Ông được vinh danh là triết gia kinh tế – kinh doanh lỗi lạc của người Mỹ. Suốt 40 năm, ông chia sẽ những nguyên tắc thành công với hơn 4 triệu người trên khắp thế giới. Ngoài ra ông là tác giả của hơn 25 đầu sách, chương trình audio, video; những giá trị hây ảnh hưởng nhất trong những năm qua trong lỉnh vực phát triển con người.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!