Tầm Quan Trọng Của Linh Hồn Nhà Lãnh Đạo - Deepak Chopra 1

Tầm Quan Trọng Của Linh Hồn Nhà Lãnh Đạo – Deepak Chopra

Giới thiệu khóa học

Linh hồn nhà lãnh đạo là gì? Và có tầm quan trọng như thế nào trong việc điều hành doanh nghiệp ?

Trong nghệ thuật của lãnh đạo, nhà lãnh đạo phải có linh hồn. Vì phía sau hình bóng của một nhà lãnh đạo là sự tồn tại của một doanh nghiệp. Khi công ty gặp sự cố, gặp  khó khăn thì linh hồn nhà lãnh đạo luôn luôn xuất hiện để giúp nhà lãnh đạo tạo ra hướng giải quyết triệt để.

Hay nói khác hơn thì một doanh nghiệp có linh hồn cũng đồng nghĩa là nhà lãnh đạo cũng phải có linh hồn. Ở đây linh hồn của nhà lãnh đạo chính là tâm trí, là kỹ năng, là sự nhiệt huyết của một nhà lãnh đạo thực thụ.

Nhà lãnh đạo của doanh nghiệp sẽ không thành công, khi họ không có sự chú tâm vào vị trí của mình. Họ có thể thuê một vị lãnh đạo khác để thay vào vị trí của mình để họ có thể được nghỉ ngơi. Nhưng với hình thức đó ở các doanh nghiệp Việt Nam thì đa số không được như thế.

Bạn có muốn trở thành nhà lãnh đạo nổi bật không ?

Trốn tránh tìm người khác vào vị trí của bạn, bạn là nhà lãnh đạo chưa thành công. Chính vì thế nên bạn cần học cách để bạn có thể làm chủ được mọi tình huống, yêu nghề, nhiệt huyết luôn căng tràn, sức lan tỏa đến mọi người phải cao. Chính là thể hiện bạn có linh hồn nhà lãnh đạo.

Vậy bạn có muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình ?

“DVD Linh Hồn Nhà Lãnh Đạo” sẽ giúp bạn đánh thức được cốt lõi bên trong con người bạn, đó chính là linh hồn của bạn. Hãy học cùng với diễn giả Deepak Chopra để tìm hiểu và đánh thức nó.

DVD Linh Hồn Nhà Lãnh Đạo Có Gì?

Bài diễn thuyết được ghị hình này của nhà diễn giả Deepak Chopra sẽ chia sẽ với bạn:

  • Nhà lãnh đạo với trái tim như thế nào?
  • Nhà lãnh đạo với linh hồn như thế nào?
  • Nhà lãnh đạo thì cảm nhận của họ ra sao?
  • Cảm xúc cũng như là tình yêu của nhà lãnh đạo thì có những gì?

Bạn sẽ tìm được phong cách lãnh đạo của chính bạn, để bạn trở nên thành công. Ttìm con đường đi cho chính bản thân của bạn.Và như thế bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo sáng suốt.

Thông Tin Giảng Viên

Bản thân của nhà diễn giả nổi tiếng Deepak Chopra đã đi khắp các miền đất nước như Bắc Mỹ,ở Nam Mỹ,ở Ấn Độ,các nước Châu Âu,Nhật Bản và Úc.Tác phẩm của ông đã được in lên và dịch ra tận 50 thứ tiếng,Deepak Chopra được tạp chí Time bình chon vào top 100 nhân vật của thế kỷ XX.

Deepak Chopra được mệnh danh là nhà giác ngộ tâm linh con người,ông ứng dụng những bài học tâm linh ấy vào kỹ năng lãnh đạo để giúp nhà lãnh đạo trở nên thành công hơn.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!