Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập - Robert Allen 1

Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập – Robert Allen

Giới Thiệu Khóa Học

Bạn có sẵn sàng chia sẻ khí oxy mà chúng ta đang hít thở? Bạn có phiền nếu ai đó hít thêm vài hơi? Tất nhiên là không. Tại sao ư? Bởi vì xung quanh chúng ta có rất nhiều khí oxy. Khi có bất kỳ một thứ gì đó dồi dào thì việc chia sẻ nó không là vấn đề. Một người giàu có là người có nhiều hơn đầy đủ.

Chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu với việc có nhiều hơn đủ về tiền bạc (nghĩa là giàu có) bằng cách cung cấp cho bạn những công cụ và một con đường để kiếm được một triệu đôla đầu tiên của bạn. Khi bạn đã làm được điều đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự nhiên chia sẻ với những người khác thôi.

Với DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập bạn sẽ được Robert Allen, người chuyên đào tạo các triệu phú, hướng dẫn từng đường đi nước bước để đạt được tự do tài chính theo những cách thức dễ dàng nhất và an toàn nhất. Bạn sẽ nhận ra việc làm giàu thật đơn giản qua những nội dung sau:

Cách tư duy của người giàu – nguồn gốc của sự giàu có.

  • Hãy yêu quý tiền, tiền sẽ đến với bạn nhiều hơn !
  • Sức mạnh của Lãi kép Nguyên tắc cơ bản nhất trong kinh doanh
  • Khoa học làm giàu Làm thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập
  • Kiểm soát chi tiêu, hạn chế những “lỗ rò rỉ”
  • Bí quyết bảo vệ tài sản hiệu quả trước những nguy cơ
  • Xây dựng sự giàu có bền vững.

Thông Tin Giảng Viên

Robert Allen là tác giả và đồng tác giả của nhiều đầu sách best-seller nổi tiếng khắp thế giới như: Nhà triệu phú một phút, Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập, Đầu tư bất động sản không cần vốn. Ông được xem là chuyên gia về kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú, ông đã giúp hàng trăm ngàn người đạt được tự do tài chính và có cuộc sống giàu có hơn! Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự các chương trình đào tạo kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của Robert Allen. Bằng việc học theo bộ DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí!

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!

Trả lời