Trang chủ / Nấu Ăn / Tuyệt Kỹ 20 Món Gà Chuẩn Vị Bếp Trưởng

Tuyệt Kỹ 20 Món Gà Chuẩn Vị Bếp Trưởng

Lợi ích từ khóa học

  •  Biết cách luộc gà sao cho ngon như nhà hàng khách sạn lớn. Đây là sự khác biệt rõ rệt giữa những kĩ năng của đầu bếp chuyên nghiệp và đầu bếp nghiệp dư.
  • Học những món nướng, hấp theo cách hiện đại để có vị mới và giữ được dinh dưỡng của món ăn.
  • Học món gà quay với công thức bí truyền được áp dụng tại rất nhiều nhà hàng thành công, đạt chuẩn da giòn, giữ nước, thịt thơm, màu đẹp.
  • Các bạn sẽ được học những công thức món ăn của các vùng miền. Sẽ biết đc những món ăn chơi, nhậu từ gà, những món ăn trong bữa cơm hàng ngày.
  • Các bạn sẽ được học món lẩu cháo gà bổ dưỡng đặc biệt của riêng chef Phạm Anh Tú.
  • Biết chọn loại gà nào thì nên áp dụng vào món ăn nào cho phù hợp, cách sơ chế và khử mùi hôi tanh của gà, sẽ biết cách giữ được nước và dinh dưỡng trong gà, sẽ có những công thức để làm món gà trở nên chuẩn vị và ngon như nhau.
  • Sau khi học khóa học, các bạn có thể mở được nhà hàng chuyên về gà.

Giới thiệu khóa học

Nếu các bạn chưa biết luộc gà thế nào cho ngon thì hãy học khóa học này.

Nếu các bạn muốn biết thêm nhiều món ăn và công thức mới từ gà các bạn hãy học khóa học này.

Nếu các bạn bổ sung vào thực đơn nhà hàng hoặc gia đình các bạn hãy học khóa học này.

Nếu các bạn muốn biết kĩ năng để làm những món ngon từ gà như nấu súp, luộc gà, làm gỏi, làm nộm, làm các món nhậu, ăn chơi, xào, hấp, nướng, quay, lẩu thì các bạn hãy học khóa học này.

Nếu bạn muốn biết 1 số món ăn vùng miền từ gà bạn hãy học khóa học này.

Những món của chef Tú không giống bất kì khóa học nào thông thường.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên: Phạm Anh Tú

14 năm kinh nghiệm nấu ăn.

Từng làm bếp trưởng điều hành rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort trên toàn quốc.

Là trưởng nhóm Á, cũng là thành viên trong ban chấp hành HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI.

Thành viên HỘI ĐẦU BẾP HOÀNG GIA VIỆT NAM.

Thành viên HỘI F&B HÀ NỘI GROUP.

Hiện tại đang sở hữu công ty TNHH THỰC PHẨM NGON PHẠM GIA.

Là chuyên gia đầu tiên Việt Nam phát triển thịt xông khói mang hương vị truyền thống kết hợp với vị HẠT DỔI, HẠT MẮC KHÉN, TIÊU, TỎI….

Giáo Trình Khóa Học

Bài 1: Giới thiệu khóa học

Bài 2: Gà luộc lá thơm

Bài 3: Xé gà

Bài 4: Gà xé phay kiểu Hà Nội

Bài 5: Gà xé phay kiểu miền Trung

Bài 6: Gỏi gà miền Nam (phần 1)

Bài 7: Gỏi gà miền Nam (phần 2)

Bài 8: Gà quay giòn bì (phần 1)

Bài 9: Gà quay giòn bì (phần 2)

Bài 10: Gà quay giòn bì (phần 3)

Bài 11: Gà nướng thảo mộc nồi đất (phần 1)

Bài 12: Gà nướng thảo mộc nồi đất (phần 2)

Bài 13: Gà nướng thảo mộc nồi đất (phần 3)

Bài 14: Gà xông khói Phạm Gia xóc tôm khô (phần 1)

Bài 15: Gà xông khói Phạm Gia xóc tôm khô (phần 2)

Bài 16: Gà hấp tỏi kiểu Tây Nguyên (phần 1)

Bài 17: Gà hấp tỏi kiểu Tây Nguyên (phần 2)

Bài 18: Chân gà ngâm sả tắc

Bài 19: Chân gà chiên muối phủ tuyết (phần 1)

Bài 20: Chân gà chiên muối phủ tuyết (phần 2)

Bài 21: Chân gà chiên muối phủ tuyết (phần 3)

Bài 22: Cánh gà chiên mắm (phần 1)

Bài 23: Cánh gà chiên mắm (phần 2)

Bài 24: Cánh gà sốt mật ong (phần 1)

Bài 25: Cánh gà sốt mật ong (phần 2)

Bài 26: Súp gà thả nấm hương tươi

Bài 27: Lẩu cháo gà bổ dưỡng (phần 1)

Bài 28: Lẩu cháo gà bổ dưỡng (phần 2)

Bài 29: Lẩu cháo gà bổ dưỡng (phần 3)

Bài 30: Gà ác tiềm nước dừa (phần 1)

Bài 31: Gà ác tiềm nước dừa (phần 2)

Bài 32: Gà ác nướng với sốt 9 vị bọc bạc (phần 1)

Bài 33: Gà ác nướng với sốt 9 vị bọc bạc (phần 2)

Bài 34: Gà ác nướng với sốt 9 vị bọc bạc (phần 3)

Bài 35: Đùi gà xào tiểu quỷ (phần 1)

Bài 36: Đùi gà xào tiểu quỷ (phần 2)

Bài 37: Xôi gà Phạm Gia lên mâm (phần 1)

Bài 38: Xôi gà Phạm Gia lên mâm (phần 2)

Bài 39: Xôi gà Phạm Gia lên mâm (phần 3)

Bài 40: Tổng kết

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!